ดร.โพธิวัฒน์ เผ่าพงศ์ช่วง กรรมการผู้จัดการและผู้รับใบอนุญาต เข้าพบ ท่านผู้หญิงอังกาบ บุณยัษฐิติ ผู้จัดการและผู้อำนวยการโรงเรียนจิตรลดา (สายวิชาชีพ) และคุณหญิงอารยา พิบูลนครินทร์ ราชเลขานุการในพระองค์สมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี

HeadPics Model AU

เมื่อวันที่ 6 พฤศจิกายน   2557  ดร.โพธิวัฒน์  เผ่าพงศ์ช่วง กรรมการผู้จัดการและผู้รับใบอนุญาต พร้อมคณะผู้บริหาร  เข้าพบท่านผู้หญิงอังกาบ  บุณยัษฐิติ ผู้จัดการและผู้อำนวยการโรงเรียนจิตรลดา (สายวิชาชีพ)

News Mode AUl

Pics Model AU