ร่วมแสดงความยินดีกับท่าน ดร.โพธิวัฒน์ เผ่าพงศ์ช่วง กรรมการผู้จัดการและผู้รับอนุญาตวิทยาลัย ที่ได้เข้ารับพระราชทานปริญญาบัตรดุษฎีบัณฑิต

HeadPics Model Conเมื่อวันที่  13 พฤศจิกายน 2557 คณะผู้บริหารร่วมแสดงความยินดีกับท่าน ดร. โพธิวัฒน์ เผ่าพงศ์ช่วง กรรมการผู้จัดการและผู้รับใบอนุญาต ที่ได้เข้ารับพระราชทานปริญญาบัตรดุษฎีบัณฑิต คณะบริหารธุรกิจ สาขาการพัฒนาธุรกิจอุตสาหกรรมและทรัพยากรมนุษย์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีพระจอมเกล้าพระนครเหนือ

News Model Con

Pics Model Con