ดร.โพธิวัฒน์ เผ่าพงศ์ช่วง กรรมการผู้จัดการและผู้รับใบอนุญาต พบนักศึกษาต่างชาติและเยี่ยมชมหอพักนักศึกษา

HeadPics Mode MSDlเมื่อวันที่ 28 ตุลาคม 2557 ดร.โพธิวัฒน์ เผ่าพงศ์ช่วง กรรมการผู้จัดการและผู้รับใบอนุญาต พร้อมคณะผู้บริหาร นัดประชุมนักศึกษาสาธารณรัฐสหภาพเมียนมาร์และนักศึกษาราชอาณาจักรกัมพูชา เพื่อพูดคุยและแลกเปลี่ยนความคิดเห็น

News Model MSD

Pics Mode MSDl