บริษัท ไทยออยล์ จำกัด (มหาชน) มอบทุนการศึกษาให้กับนักศึกษาวิทยาลัยเทคโนโลยีไออาร์พีซี

HeadPics Model Thaioilเมื่อวันที่ 12 พฤศจิกายน 2557 คุณวิไลลักษณ์ พลายมณี ผู้จัดการฝ่ายทรัพยากรบุคคลและการเงิน จากบริษัท ไทยออยล์ จำกัด (มหาชน) ได้มอบทุนการศึกษาให้กับนักศึกษาวิทยาลัยเทคโนโลยีไออาร์พีซี  ที่เรียนดีแต่ขาดแคลนทุนทรัพย์

News Model Thaioil

Pics Model Thaioil