คณะผู้บริหารวิทยาลัยเทคโนโลยีไออาร์พีซี ต้อนรับคณะศึกษาดูงานจากมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีพระจอมเกล้าพระนครเหนือ

HeadPics Model UNเมื่อวันที่ 15 พฤศจิกายน 2557 คณะนักศึกษาปริญญาเอกและปริญญาโท สาขาวิชาพัฒนาธุรกิจอุตสาหกรรมและทรัพยากรมนุษย์ จำนวน 40 คน  เข้าเยี่ยมชมและประชุมสัมมนา ณ วิทยาลัยเทคโนโลยีไออาร์พีซี โดยมี ดร.โพธิวัฒน์ เผ่าพงศ์ช่วง กรรมการผู้จัดการและผู้รับใบอนุญาตวิทยาลัย ได้ให้การต้อนรับ

News Model UN

Pics Model un