ดร.โพธิวัฒน์ เผ่าพงศ์ช่วง กรรมการผู้จัดการและผู้รับใบอนุญาต ร่วมฉลองความสำเร็จ ในงาน Sustainability Solutions For Oil & Gas และรับทุนการศึกษาสำหรับนักศึกษาวิทยาลัยเทคโนโลยีไออาร์พีซี

HeadPics Model bigเมื่อวันที่ 19 พฤศจิกายน 2557 คุณสุกฤตย์ สุรบถโสภณ กรรมการผู้จัดการใหญ่ บริษัท ไออาร์พีซี จำกัด (มหาชน) คุณปิยบุตร จารุเพ็ญ กรรมการผู้จัดการ บริษัท บางกอกอินดัสเทรียลแก๊ส จำกัด หรือ บีไอจี ในเครือแอร์โปรดักส์ แอนด์ เคมิคอลส์ ประเทศสหรัฐอเมริกา ร่วมฉลองความสำเร็จในการจัดตั้งโรงงานผลิตก๊าซไนโตรเจนของบีไอจี ในเขตอุตสาหกรรมไออาร์พีซี ดร.โพธิวัฒน์  เผ่าพงศ์ช่วง กรรมการผู้จัดการและผู้รับใบอนุญาต พร้อมคณะผู้บริหาร ได้เข้าร่วมฉลองความสำเร็จ

News Model BIG

Pics Model big