วิทยาลัยเทคโนโลยีไออาร์พีซี ร่วมกับ บริษัทไออาร์พีซี จำกัด (มหาชน ) จัดค่ายอาสาพัฒนาชุมชน ตามโครงการ 1 ช่วย 9

HeadPics Model BUREEเมื่อวันที่ 2 ธันวาคม 2557  นายสุกฤตย์  สุรบถโสภณ กรรมการผู้จัดการใหญ่ บริษัทไออาร์พีซี จำกัด (มหาชน ) เป็นประธานมอบธงค่ายอาสาพัฒนาชุมชนวิทยาลัยเทคโนโลยีไออาร์พีซี  ตามโครงการ 1ช่วย 9  โดยมี ดร.โพธิวัฒน์  เผ่าพงศ์ช่วง  กรรมการผู้จัดการและผู้รับใบอนุญาตวิทยาลัยเทคโนโลยีไออาร์พีซี พร้อมด้วยคณะผู้บริหารวิทยาลัยฯ เป็นตัวแทนรับมอบธงค่ายอาสาฯ การออกค่ายอาสาพัฒนาชุม

News Model BUREE

Pics Model BUREE