พิธีถวายพระพรพระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว “วันพ่อแห่งชาติ”

HeadPics Model DADเมื่อวันที่ 4 ธันวาคม 2557 วิทยาลัยเทคโนโลยีไออาร์พีซี จัดกิจกรรมวันพ่อแห่งชาติเพื่อเทิดพระเกียรติ เนื่องในวโรกาสพระราชพิธีมหามงคลเฉลิมพรชนมพรรษา ครบรอบ 87 พรรษา โดยมีคณะผู้บริหาร คณาจารย์และนักศึกษา ร่วมพิธีตักบาตรข้าวสารอาหารแห้งแด่พระภิกษุ จำนวน 9 รูป หลังจากนั้น ดร.โพธิวัฒน์ เผ่าพงศ์ช่วง กรรมการผู้จัดการและผู้รับใบอนุญาตวิทยาลัย นำคณะผู้บริหาร คณาจารย์ นักศึกษาและผู้ปกครอง ร่วมพิธีถวายเครื่องราชสักการะและถวายพระพรชัยมงคล

News Model DAD

Pics Model DAD 2A