วิทยาลัยเทคโนโลยีไออาร์พีซี จัดทำกลยุทธ์ IRPCT Change Together เพื่อยกระดับวิทยาลัยสู่การเป็นวิทยาลัยชั้นนำของประเทศ

HeadPics Model IRPCT Change Togetherเมื่อวันที่ 9 ธันวาคม 2557 ดร.โพธิวัฒน์  เผ่าพงศ์ช่วง  กรรมการผู้จัดการและ ผู้รับใบอนุญาตวิทยาลัยฯ  เป็นประธานเปิดกิจกรรม IRPCT Change Together เพื่อยกระดับวิทยาลัยสู่การเป็นวิทยาลัยชั้นนำของประเทศและรองรับการเปิดประชาคมอาเซียนพร้อมเข้าสู่ระดับสากล

News Model IRPCT Change Together

Pics Model Ipct change